Sửa lỗi không đăng nhập được vào hệ thống kê khai, nộp thuế của Tổng cục Thuế

không vào được trang kê khai thuế
Nếu bạn đang không vào được trang thuedientu.gdt.gov.vn vui lòng tham khảo bài viết sau:
- Cài đặt Java kê khai Thuế điện tử eTax mới đơn giản
- Chuyển đổi hệ thống iHTKK, NTĐT sang hệ thống mới
Nếu bạn đăng nhập vào trang nhantokhai.gdt.gov.vn và nopthue.gdt.gov.vn lại bị quay lại màn hình đăng nhập. Vui lòng xem bài viết này: Lỗi: không đăng nhập được trang kê khai thuế qua mạng

LỖI: “Internet Explorer cannot display the webpage” là một trong số những lỗi mà các bạn thường gặp khi thực hiện các công việc như: kê khai thuế qua mạng (http://nhantokhai.gdt.gov.vn) hay là nộp thuế điện tử (http://nopthue.gdt.gov.vn) trên cổng thông tin điện tử chính phủ của Tổng Cục Thuế Việt Nam.Thông báo mà các bạn nhận được là: “Internet Explorer cannot display the webpage” tạm hiểu “IE không thể hiển thị nội dung trang web này“.

NGUYÊN NHÂN:


Do các bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer (IE) phiên bản quá thấp, không đúng điều kiện mà TCT yêu cầu. Để sử dụng tốt nhất dịch vụ kê khai thuế hay nộp thuế điện tử các bạn nên sử dụng trình duyệt IE 8 trở lên.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI “Internet Explorer cannot display the webpage”


Lỗi này thường bị với Windows XP

Cách khắc phục:
 1. Kiểm tra và nâng cấp IE 8 trở lên (xem hướng dẫn chi tiết nâng cấp IE).
 2. Nếu bạn đang sử dụng Windows XP Service Pack 2 cần phải nâng cấp Service Pack 3 hoặc Windows mới hơn (hướng dẫn chi tiết nâng cấp Windows XP SP2 lên SP3).

Thông thường những trường hợp gặp lỗi này cần phải nâng cấp hệ điều hành.
Một số anh/chị sử dụng máy tính nhưng không biết mình đang dùng hệ điều hành gì, có thể xem hướng dẫn kiểm tra tại đây.
Hướng dẫn kiểm tra HĐH nhanh:Chuột phải vào My computer > chọn Propertieswindows xp sp2 không đăng nhập được nộp thuếNếu các bạn thấy “Service Pack 2” như trên hình, tức là hệ điều hành của bạn đã quá cũ. Cần phải tiến hành nâng cấp để có thể truy cập được hệ thống nhận tờ khai, nộp Thuế.Các bạn có thể yêu cầu nhân viên IT nâng cấp hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc mới hơn.Các bạn cũng có thể tự cài đặt với tập tin nâng cấp sau: WindowsXP-KB936929-SP3-x86-ENU.exe Tải xuống sau đó mở và cài đặt bình thường. (nên sao lưu những dữ liệu trước khi thực hiện quá trình này, tránh mất mát nếu xảy ra lỗi.)
Sau khi nâng cấp thành công, có thể truy cập được vào hệ thống Thuế điện tử bình thường.Nếu vẫn không truy cập được, vui lòng để lại thông tin liên hệ mô tả chi tiết. Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!
 
Bình luận Facebook

7 thoughts on “Sửa lỗi không đăng nhập được vào hệ thống kê khai, nộp thuế của Tổng cục Thuế

 1. bang nhi says:

  SRVE0255E: A WebGroup/Virtual Host to handle /etaxnnt/Request has not been defined.

  SRVE0255E: A WebGroup/Virtual Host to handle thuedientu.gdt.gov.vn:9085 has not been defined.

  IBM WebSphere Application Server e vào trang cứ hiển thị như vậy là sao ạ

 2. Dung says:

  Minh đăng nhập vào trang thuế không thể đăng nhập được máy cứ báo như này “Internet Explorer cannot display the webpage” m cũng đã làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không được. B có thể giúp m được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *