Quy định thanh toán

1. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

1.1. Giá sản phẩm

Khách hàng đồng ý sẽ chịu trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng hạn mọi khoản cước phí sử dụng dịch vụ và các lệ phí khác đến hạn thanh toán liên quan đến việc sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ mà Bên cung cấp dịch vụ tính cước phí (đã thỏa thuận trên hợp đồng).

Giá niêm yết trên nền tảng website Chukysotot.vn là giá đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (GTGT). Giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm và chương trình ưu đãi được áp dụng và sẽ thể hiện rõ ràng trên trang thanh toán khi Đơn hàng được đặt.

1.2. Rà soát và xác nhận nội dung giao kết thanh toán

Bên cung cấp dịch vụ có cơ chế cho phép khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng để gửi đề nghị giao kết thanh toán. Cơ chế rà soát và xác nhận này đã đáp ứng các điều kiện sau:

Hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:

a) Tên sản phẩm hoặc dịch vụ, số lượng, giá cả (đã/chưa bao gồm thuế GTGT).

b) Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

c) Địa chỉ triển khai cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ (đối với sản phẩm dịch vụ liên quan đến hạ tầng, viễn thông).

Những thông tin này có khả năng lưu trữ, in ấn và hiển thị được về sau.

  • Hiển thị cho khách hàng những thông tin về cách thức trả lời chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng.
  • Thông báo về việc ký kết hợp đồng thông qua hệ thống email trả lời tự động của Bên cung cấp dịch vụ tới email khách hàng đã đăng ký.
  • Cho phép khách hàng sau khi rà soát những thông tin trên được lựa chọn hủy giao dịch hoặc xác nhận việc đề nghị giao kết hợp đồng thông qua trang website.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN

2.1. Khách hàng có quyền thanh toán Đơn Đặt Hàng bằng phương thức thanh toán sau:

a. Thanh toán bằng ví điện tử được cấp phép sử dụng tại Việt Nam;

b. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản;

c. Thanh toán tiền mặt.

2.2. Khách hàng có thể thay đổi kênh thanh toán trước khi thực hiện thanh toán.

2.3. Tất cả thông tin của khách hàng giao dịch trên website Chukysotot.vn qua ví điện tử đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán trực tuyến, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

a.  Chỉ thanh toán trên các website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

b.  Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình để thực hiện thanh toán trên Chukysotot.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức để Bên cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ kịp thời.

c.  Kiểm tra thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.