Giới thiệu về Chữ ký số tốt

Chữ ký số tốt VN là đơn vị hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan tới chữ ký số của các nhà cung cấp  như (VNPT-CA, New-CA, VIETTEL-CA,…). Khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng, hướng dẫn thủ tục..


Chukysotot.vn là đơn vị cung cấp chữ ký số và hỗ trợ các dịch vụ chữ ký số dành cho doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng chữ ký số công cộng với nhiều mục đích khác nhau. Hiện tại chukysotot.vn đang là đại lý trung gian giữa các nhà cung cấp chữ ký số công cộng như: VNPT-CA, New-CA, CKCA, Bkav-CA, FPT-CA, …

Hầu hết các tất cả các nhà cung cấp hiện nay đều bỏ qua hình thức “TỰ DOANH” chữ ký số để chú trọng về những lĩnh vực khác. Chính vì vậy chukysotot.vn được thành lập nên, để mang tới cho khách hàng những giá trị, dịch vụ tốt nhất. Chukysotot.vn được thành lập bởi các bạn trẻ từ nhiều chuyên ngành khác nhau, đam mê kinh doanh với mục tiêu và phương trâm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”.

Đến với chukysotot.vn bạn không cần phải bận tâm đến những lỗi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chữ ký số. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để gọi điện thoại lên tổng đài chờ hỗ trợ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt!


Hiện tại đơn vị của chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng các dịch vụ như:

  • Chữ ký số tốt cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sử dụng trong lĩnh vực như chữ ký số kê khai Thuế, kê khai Hải quan, giao dịch Bảo hiểm xã hội, giao dịch Chứng khoán, …
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: dịch vụ VNPT-TAX, VNPT-BHXH, hỗ trợ Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khắc phục các lỗi liên quan tới dịch vụ chữ ký số, …

CHI TIẾT DỊCH VỤ VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG


  1. Chữ ký số VNPT-CA: được cung cấp bởi “TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM VNPT – VINAPHONE”. Tổng đài VNPT-CA hỗ trợ khách hàng 24/7 với số điện thoại 1800 1260 (miễn phí), 1900 1570 (tính phí).
  2. Chữ ký số New-CA: được cung cấp bởi “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ CÔNG CỘNG NEWTEL-CA” giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011. Tổng đài hỗ trợ Khách hàng New-CA 1900 2066 (có tính phí).
  3. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ Khách hàng kê khai Thuế, gửi tờ khai Thuế, nộp Thuế tới Cơ quan quản lý thuế của Doanh nghiệp

Khi khách hàng đăng ký trực tiếp qua chukysotot.vn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi thông qua nhiều hình thức như:

  • Teamviewhỗ trợ trừ xa (24/7).
  • Hỗ trợ tận nơiKhu vực Hà Nội (miến phí), Các tỉnh lân cận (phí đi lại theo từng khu vực).
  • Tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại, email, … (24/7).

CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA, NEW-CA


Phạm vi sử dụng chữ ký số của 2 nhà cung cấp (VNPT-CA, New-CA):

  • Kê khai Thuế qua mạng – xem hướng dẫn chi tiết tại mục Hướng dẫn > Kê khai Thuế.
  • Kê khai Hải quan qua mạng – xem hướng dẫn chi tiết tại mục Hướng dẫn > Kê khai Hải quan.
  • Kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử – xem hướng dẫn chi tiết tại mục Hướng dẫn > Kê khai BHXH điện tử.
  • Giao dịch chứng khoán với UBND chứng khoán, Thông báo phát hành chứng khoán, …
  • Chữ ký số có thể sử dụng ký các tài liệu văn bản, excel, pdf, xác thực thư điện tử, …

Cam kết với Khách hàng

  • Hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, 24/7.
  • Chính sách bảo hành thiết bị token trọn đời.
  • Hỗ trợ Khách hàng sử dụng chữ ký số VNPT-CA, New-CA,..
  • Thay đổi thông tin doanh nghiệp, lấy lại mật khẩu, …
  • Bàn giao Thiết bị, Hóa đơn, Hợp đồng đúng hẹn, đúng thủ tục theo yêu cầu của Khách hàng.
  • Cam kết đem đến niềm tin cho Khách hàng khi sửa dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo Khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ và phong cách làm việc của chúng tôi.

Chữ ký số tốt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng Doanh nghiệp, Ca nhân dịch vụ chữ ký số và hỗ trợ tốt nhât.

Chữ ký số tốt chân thành cảm ơn và ghi nhận sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng, Đối tác, những Người đã đặt niềm tin vào dịch vụ của Chữ ký số tốt và cùng Chữ ký số tốt ngày càng phát triển.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website hoặc mẫu liên hệ bên tại đây  https://chukysotot.vn/lien-he-voi-chung-toi/

Chữ ký số vnpt-ca, new-ca

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *